Danh mục sản phẩm
So sánh mực khô câu và mực khô
Mực khô câu Hải sản Khánh Hòa là mực ống sống được các ghe đánh bắt gần bờ. Đặc điểm của mực câu là tươi óng ánh, chế biến và phơi khô trực tiếp trên ghe tầm 3 - 4 ngày ghe vào lại bờ, số lượng thường rất ít. Thân mực dày trong và phấn vừa. Khi nướng lên ăn thì ngon ngọt và thanh hơn mực khô.
Mực khô của Hải Sản Khánh Hòa cũng là mực ống tươi được các ghe đánh bắt xa bờ làm sạch và phơi trực tiếp trên ghe, tầm 10 - 15 ngày ghe vào lại bờ. Mực khô xịn thường dày con, khô và ăn dai ngon ngọt, phù hợp bán quán ăn, nhà hàng, karaoke vì giá thành thấp hơn xíu so với mực khô câu, chất lượng thì cũng 9/10.
Mực khô loại 1 lớn 12-14 con/kg
Mực Khô và mực khô câu của Hải sản Khánh Hòa đã được chọn lọc từ những con mực đẹp nhất, đạt chuẩn 4A, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Nên phù hợp biếu tặng những người thân, sếp, bạn bè... Cả hai loại mực ăn cũng tương tự 9/10. Do đó khách hàng có thể an tâm chọn các loại mực trên phù hợp với túi tiền của mình. Để cảm nhận được con mực dày và dai ngọt nhất thì các bạn chọn loại lớn từ 12 - 16 con vừa ăn, hoặc loại trung lớn 18 - 22 con và 24 - 28 con không lớn quá cũng không nhỏ quá biếu tặng cũng sang.
Để bảo quản trong tủ đông khi có khách hay có tiệc thì lấy ra dùng nhanh gọn và món ăn đậm đà và sang.
Đa phần mực khô và mực khô câu nhỏ phù hợp với bạn tới nhà chơi 2 - 3 người, nướng vài con mực ăn rai rai, hoặc chế biến cá món ăn như mực chiên nước mắm, mực xào bơ...
Bài viết khác
- Yến sào Khánh Hòa có gì đặc biệt so với những vùng khác?
- Cách chế biến món mực khô chiên giòn sốt tiêu
- Cách nhận biết các loại yến sào phổ biến
- Yến sào Khánh Hòa, tổ yến Nha Trang
- Mua mực khô, tôm khô gửi nước ngoài ở đâu đảm bảo?
- Mực khô cho quán Karaoke, Bida, Nhà Hàng
- Phụ nữa có thai và trẻ em có nên ăn cá hồi?
- Cách xé mực khô nướng đơn giản mà chuyên nghiệp
- Cách làm gỏi sashimi cá ngừ đại dương
- Các bước làm sashimi cá hồi và cá ngừ