Danh mục sản phẩm
Cách nhận biết các loại yến sào phổ biến
Nhiều khách hàng băn khoăn với câu hỏi Yến sào dạng tổ có mấy loại? Hải sản Khánh Hòa xin chia sẻ:
- Yến thô (đây là loại yến vẫn còn lông): Tổ yến dạng này chưa trải qua bất kỳ công đoạn xử lý nào, vẫn còn bám lông của chim yến. Khách hàng khi chọn mua sản phẩm này có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cũng như hàm lượng dinh dưỡng được đảm bảo 100%. Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để làm sạch trước khi chế biến.
- Yến tinh chế: Tổ yến loại này đã trải qua quá trình làm sạch, dùng các phương pháp nhặt lông và xử lý tạp chất. Cấu trúc của yến tinh chế sẽ khác đi so với tổ thô ban đầu.
- Yến sơ chế: Tổ yến đã qua quá trình làm sạch thủ công để loại bỏ những tạp chất, lông của chim yến. Yến sau khi làm sạch vẫn giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng do làm ướt bằng hơi sương. Giá thành thường cao vì mất khá nhiều thời gian trong việc làm sạch tỉ mỉ.
Ba loại loại Yến sào Khánh Hòa trên đây đều có công dụng như nhau nhưng hàm lượng dinh dưỡng có trong mỗi loại sẽ khác. Do vậy tùy theo nhu cầu và "ngân sách" mà Quý Khách có thể lựa chọn cho mình loại thích hợp nhất.
Bài viết khác
- Yến sào Khánh Hòa có gì đặc biệt so với những vùng khác?
- Cách chế biến món mực khô chiên giòn sốt tiêu
- Yến sào Khánh Hòa, tổ yến Nha Trang
- Mua mực khô, tôm khô gửi nước ngoài ở đâu đảm bảo?
- So sánh mực khô câu và mực khô
- Mực khô cho quán Karaoke, Bida, Nhà Hàng
- Phụ nữa có thai và trẻ em có nên ăn cá hồi?
- Cách xé mực khô nướng đơn giản mà chuyên nghiệp
- Cách làm gỏi sashimi cá ngừ đại dương
- Các bước làm sashimi cá hồi và cá ngừ