Danh mục sản phẩm
Danh Mục Dịch Vụ
Sản phẩm mới
Tin tức mới
Cách xé mực khô nướng đơn giản mà chuyên nghiệp
Để có thể xé mực khô sau khi nướng xong vừa đẹp vừa không bị vụn, bạn thực hiện như sau:
Bước 1: Đập mực cho tơi. Bọc mực đã nướng xong và còn nóng vào tờ giấy báo hoặc khăn sạch rồi quấn chặt. Dùng chầy hoặc vật đập và đập liên tiếp vào thân mực để cho mực mềm ra.
Bước 2: Xé mực dạng sợi. Sau khi đập mực xong (2 – 3 phút), bạn lấy mực ra khỏi tờ giấy báo và dùng tay xé mực theo chiều ngang của thân. Nên xé mực nhỏ sợi để ăn không bị dai và cảm nhận rõ vị ngọt của thịt mực.
Hải sản Khánh Hòa
(Tổng hợp)
Bài viết khác
- Yến sào Khánh Hòa có gì đặc biệt so với những vùng khác?
- Cách chế biến món mực khô chiên giòn sốt tiêu
- Cách nhận biết các loại yến sào phổ biến
- Yến sào Khánh Hòa, tổ yến Nha Trang
- Mua mực khô, tôm khô gửi nước ngoài ở đâu đảm bảo?
- So sánh mực khô câu và mực khô
- Mực khô cho quán Karaoke, Bida, Nhà Hàng
- Phụ nữa có thai và trẻ em có nên ăn cá hồi?
- Cách làm gỏi sashimi cá ngừ đại dương
- Các bước làm sashimi cá hồi và cá ngừ