Danh mục sản phẩm
Ghẹ sữa ram
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
Ghẹ sữa ram
Ghẹ là món ăn phổ biến và không thể bỏ qua khi du khách đi đến các thành phố biển. Nổi tiếng vẫn là các thành phố biển thuộc duyên hải miền Trung như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phan Rang,… Nếu đã từng thưởng thức món ghẹ tươi hấp, ghẹ rang me, đặc biệt là ghẹ sữa ram Nha Trang thì không thể nào quên được.
- Đóng gói: Hủ 250g.
- Bảo quản: Nơi thoáng mát hay tủ lạnh để dùng lâu dài.
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
- Cách sử dụng: Mở hủ ăn liền, đậy kín sản phẩm khi chưa dùng hết.
Ghẹ sữa ram Nha Trang được chế biến từ loại ghẹ nhỏ có kích cỡ khoảng 1/4 - 1/5 ghẹ thông thường. Sau khi được rửa sạch, bỏ lớp mai cứng và mang, sau đó rang cùng với các gia vị mặn mòi của xứ biển như muối, đường, tỏi, ớt… theo công thức rất riêng của dân địa phương, đã cho ra món ghẹ sữa ram (hay có tên gọi khác là ghẹ sữa rim) rất đặc biệt.
Nhờ bàn tay chế biến tài tình của người dân mà món ghẹ sữa ram vẫn còn giữ nguyên hương vị ngọt, mặn đặc trưng của ghẹ biển Nha Trang mà còn được tăng thêm sự đậm đà của tỏi, ớt, đường… Món ăn mà những ai nhìn thấy là không sao cưỡng lại được vị giác.
Ghẹ là loài hải sản mang lại giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao cho con người. Thịt ghẹ chứa nhiều đạm, cao hơn hẳn thịt heo, cá. Ngoài ra, thịt ghẹ còn chứa rất nhiều photpho, sắt, các vitamin A, B1, B2, C… đặc biệt là calcium, magnesium và axit béo omega 3, rất tốt cho người có vấn đề tim mạch, suy giảm sức khỏe và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao cho trẻ đang lớn.
- Ghẹ sữa có vỏ mềm và kích thước nhỏ hơn loại ghẹ thông thường, to hơn ngón chân cái chút, loại ghẹ sữa thường có nhiều nhất từ tháng 6 đến tháng 12 của năm, thông thường sinh sản nhiều vào mùa mưa.
- Sau khi đánh bắt, ghẹ sẽ được người thợ lột bỏ mai đi và rửa sạch, loại bỏ mai cứng và man bảo quản bằng độ lạnh thích hợp. Là loại hải sản ăn rất ngon và bổ dưỡng, sau khi chế biến theo khẩu vị đặc trưng của người dân địa phương, sẽ được đóng hộp để bảo quản và ăn nguyên con, món ăn này chứa nhiều can-xi và chất đạm nên rất tốt cho sức khỏe.
- Ghẹ rim vừa ăn, không mặn, không cay, có vị hơi ngọt, dễ nhai, càng ăn càng ghiền, không bị ngán. Khẩu vị được chế biến khá đậm đà mà bất cứ người ở vùng nào cũng hợp khẩu vị.
- Với những ưu điểm nổi bật mà ghẹ sữa ram được biết đến là món ăn “đặc sản” không thể thiếu trong thực đơn ẩm thực của du khách khi tới Nha Trang, góp phần tôn lên vẻ phong phú của ẩm thực xứ trầm hương. Được biết rằng, nhiều du khách đến du lịch Nha Trang không quên tìm đến những địa chỉ bán ghẹ sữa ram ngon, và tìm hiểu cách làm ghẹ sữa ram của người dân Nha Trang.
- Nhiều người chọn món ăn này vì sự tiện dụng, giá bình dân, ăn liền không phải chế biến, có thể dùng làm mồi nhậu cũng rất tuyệt.
Quý khách có nhu cầu mua ghẹ sữa rim ở Nha Trang hay TP.HCM để ăn vặt hoặc làm quà có thể chọn haisankhanhhoa.vn để đặt mua món ăn này làm quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,...