Danh mục sản phẩm
Danh Mục Dịch Vụ
Sản phẩm mới
Tin tức mới
Nướng khô mực khô với nồi chiên không dầu có ngon?
Cách nướng khô mực với nồi chiên không dầu khá đơn giản:
Bước 1: Trước tiên hãy làm nóng nồi chiên không dầu trong 3 phút, sau đó cho con mực khô vào, điều chỉnh nhiệt độ 150 - 180 độ, thời gian nướng 5 - 7 phút với mực lớn. Nếu mực nhỏ, thân mỏng hãy giảm thời gian lại 3 - 5 phút.
Bước 2: Khi hết thời gian nướng, bạn xé miếng mực nhỏ dùng thử nếu đã chín đều ổn, bạn vò mực hay đập tơi, sau đó xé sợi chấm tương ớt.
Quá là đơn giản phải không ah!
Bài viết khác
- Yến sào Khánh Hòa có gì đặc biệt so với những vùng khác?
- Cách chế biến món mực khô chiên giòn sốt tiêu
- Cách nhận biết các loại yến sào phổ biến
- Yến sào Khánh Hòa, tổ yến Nha Trang
- Mua mực khô, tôm khô gửi nước ngoài ở đâu đảm bảo?
- So sánh mực khô câu và mực khô
- Mực khô cho quán Karaoke, Bida, Nhà Hàng
- Phụ nữa có thai và trẻ em có nên ăn cá hồi?
- Cách xé mực khô nướng đơn giản mà chuyên nghiệp
- Cách làm gỏi sashimi cá ngừ đại dương