Danh mục sản phẩm
Cá hồi phi lê
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
CÁ HỒI FILLET
Cá hồi phi lê (fillet) được chế biến từ cá hồi tươi sống nhập, đã loại bỏ xương, phần mỡ thừa và cắt thành lát rất tiện dụng, dùng ăn sashimi, sushi,...
- Cá hồi fillet tươi mới: 520K/kg (giá gốc 580K/kg). Khay 250g - 300g (130K/khay). ĐANG HẾT HÀNG.
- Cá hồi đông lạnh: CÒN HÀNG.
- Quy cách đóng gói: 500g/gói. Hút chân không.
- Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.
Cá hồi fillet có hàm lượng omega 3 giúp cải thiện rất hiệu quả lượng cholesterol trong máu cũng như huyết áp, làm giảm đột quỵ, ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh tim.
Cá hồi có thể chế thành các món ngon khó cưỡng như: nướng, làm gỏi, sốt tương hay, ăn sashimi làm sushi thơm ngon, đậm chất “Nhật Bản”.
Lưu ý, khi chế biến món cá hồi, muốn cảm nhận hết được vị ngon thì nguyên tắc quan trọng nhất là không nêm quá nhiều và ướp quá lâu.
Nhận biết cá hồi phi lê ngon
Cá hồi fillet ngon miếng cá có màu cam tươi nhìn bắt mắt, từng vân mỡ trên phần thân cá phân bố đều, trắng sáng, mịn màng.
Lưu ý: Khi đã rã đông cá hồi, các bạn phải chế biến hết, không nên xả rồi lại cấp đông lại lần 2. Như thế thì thịt cá sẽ rã, bở và chất dinh dưỡng cũng không còn.
Cách khử mùi tanh cá hồi fillet
Cách khử mùi cá hồi phổ biến nhất là dùng muối hột. Nếu cách này chưa mang lại hiệu qủa như ý, bạn thử dùng chanh tươi cùng với ít rượu trắng để rửa cá, hoặc cũng có thể dùng sữa tươi để rửa.
Sau khi rửa cá tẩy mùi xong, bạn cũng rửa lại với nước sạch rồi đem đi cấp đông hoặc chế biến ngay.
Món ngon với cá hồi phi lê
Cá hồi sốt Teriyaki
+ Nguyên liệu:
- Cá hồi
- Tiêu, tỏi, muối
- Sốt Teriyaki
+ Các bước thực hiện:
1. Ướp cá hồi với muối và tiêu trong 10 phút
2. Rán cá vàng 2 mặt
3. Làm sốt theo tỉ lệ 2 muỗng nước, 1 muỗng sốt, trộn đều và đun nhỏ lửa cùng cá trong 5 phút.
Hải sản Khánh Hòa