Danh mục sản phẩm
Bạch yến đảo thô thượng hạng (nhỏ)
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
1. Đặc điểm nổi bật
Yến đảo thô là loại yến sào thiên nhiên hay còn gọi là yến đảo, được thu hoạch từ những vách đá, hang sâu trên các đảo yến của Nha Trang – Khánh Hòa. Yến có màu trắng ngã màu. Khi ngâm vào nước hay chưng nấu vẫn giữ được màu sắc vốn có. Yến đảo thường cứng, dai. Nên thời gian ngâm mềm để làm sạch thường mất khoảng 4 - 5 giờ đồng hồ, tùy thuộc vào độ già – độ dày của tổ yến.
2. Công dụng của yến sào
Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.
3. Cách chế biến tổ yến
Sản phẩm đã được làm sạch tạp chất và lông chim bám trên bề mặt tổ, quý khách chỉ cần ngâm mềm và chế biến món ăn.
4. Bộ hình ảnh cận cảnh của Bạch yến đảo thô loại thượng hạng
5. Bao bì, đóng gói
- Tất cả các sản phẩm của Yến Sào Nha Trang luôn được đặt trân trọng vào hộp cao cấp, lót bằng giấy chống ẩm chuyên dụng, khối lượng tịnh 50-100gr.
- Có 2 loại hộp: Túi dùng trong gia đình (màu vàng) & hộp quà biếu tăng (màu đỏ). Khi quý khách mua hàng vui lòng nhắn shop để shop gửi hộp theo đúng yêu cầu.
6. Cách bảo quản
- Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
- Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
- Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.
Lưu ý về cách sử dụng
- Thời gian ngâm mềm khoảng 30 phút và chưng/hấp cách thủy khoảng từ 25-30 phút. 1 tổ yến có khối lượng 10g vừa đủ khẩu phần dành cho 3 người.
- Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
- Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
- Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
- Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
- Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
- Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
- Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào, từ 7 tháng tuổi bé có thể dùng yến.