Danh mục sản phẩm
Mực tẩm miếng (nhỏ)
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
Mực tẩm miếng nhỏ
Mực tẩm miếng có thể dùng ăn liền không cần chế biến thêm gì hết, thêm chút nước ngọt, rượu hoặc tí bia sẽ làm tăng cảm giác ngon miệng.
- Đóng gói: 500g/bịch, hút chân không.
- Bảo quản: Nơi thoáng mát hay tủ lạnh để dùng lâu dài.
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp, không cần chế biến. Dùng không hết có thể đóng kín miệng bịch để dùng lần sau.
Quy trình tẩm mực rất kỹ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm:
Sản phẩm mực khô tẩm gia vị đặc sản Nha Trang được chế biến từ quy trình hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Mực ống tươi chế biến được lựa chọn kỹ càng, không to và không nhỏ nên rất mềm và ngon. Mực làm theo cách truyền thống nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và nhẫn lại cao.
+ Trước hết phải lựa chọn được những con mực khô ngon nhất. Nguyên liệu càng tốt thì sản phẩm hoàn thành càng đậm đà.
+ Mực phải được làm sạch hoàn toàn và loại bỏ lớp da trên thân mực.
+ Mực đem đi nướng trên lò nướng điện ở nhiệt độ 110 – 120°C. Thời gian nướng khoảng 2 – 3 phút để mực vừa chín, và mang đi cán mỏng.
+ Bước quan trọng nhất là tẩm ướp gia vị sao cho vừa cảm nhận được vị mặn mà của biển, vị cay nồng của ớt và vị ngọt của đường.
Bảo quản:
Bảo quản mực tẩm miếng ở nhiệt độ thường, tránh nơi ẩm thấp, tránh để nước rớt vô. Vì sản phẩm được sản xuất hoàn toàn thủ công, không tẩm ướp hoá chất hay chất bảo quản nên tốt nhất là nên bảo quản trong tủ lạnh. Do là mực khô, lại được nướng rồi tẩm ớt phơi khô nên thời gian bảo quản rất lâu (1 năm).