Danh mục sản phẩm
Khô cá sặc
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
Khô cá sặc
Khô cá sặc (bổi) rất phổ biến ở Miền Tây. Làng nghề làm khô sặc bổi nổi tiếng và đang nắm giữ bí quyết làm khô cá sặc ngon phải kể đến như U Minh (Cà Mau), Khánh An (An Giang). Cá sặc nơi đây ngon hơn những vùng khác nhờ nguồn cá trong tự nhiên với điều kiện sinh trưởng lý tưởng từ vùng nước ngập trong rừng U Minh.
- Đóng gói: 500g/bịch. Hút chân không.
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, 0 đến -5 độ C hay tủ lạnh để dùng lâu dài.
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
Cá sặc rằn hay còn có tên gọi khác là cá sặc bổi, miền Tây có điều kiện sinh thái rất thuận lợi cho tảo và phù du phát triển, đây cũng chính là nguồn thức ăn chính của cá sặc rằn vì thế ở Miền Tây thì cá sặc rằn ăn rất ngon, thịt lại rất ngọt.
Người Việt ra nước ngoài, hay muốn mua món đặc sản quê ngon làm mồi nhậu đãi hay biếu tặng bạn bè đa phần nghĩ ngay đến khô cá sặc bổi (hay khô cá sặc rằn).
Khô cá sặc rằn rất dễ ăn, nướng, xé ra nhỏ chấm muối ớt hay chiên vàng, chặt ra chấm mắm me nhắm cùng sị đế cũng như bia đều rất đã. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ phần xương, đem trộn với xoài sống băm sợi hay lá sầu đâu sẽ có món gỏi tuyệt hảo. Hoặc đơn giản nướng lên xé nhỏ là đã có bữa ăn no mà vô cùng đậm đà.