Danh mục sản phẩm
Cá ngừ đại dương phi lê
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
Cá ngừ đại dương phi lê
Cá ngừ fillet được chế biến từ thành phần là cá ngừ đại dương tươi, trải qua quá trình chọn lọc kĩ càng, quy trình sơ chế, đóng gói khép kín, đảm bảo mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe.
- Quy cách đóng gói: 1kg/gói. 2-3 khối/1kg. Hút chân không.
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
- Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đông tủ lạnh.
- Hướng dẫn sử dụng: Rã đông ở nhiệt độ thường, ăn sống với wasabi hoặc chiên, nướng, sốt, kho.
Cá ngừ phi lê đạt chuẩn ăn sống, được cắt lát với những mô liên kết và mỡ đan xen bên trong thịt cá tạo thành những đường vân đẹp mắt, khi ăn có độ mềm, ngậy béo hơn phần cắt saku.
Ăn cá ngừ đại dương có tốt cho sức khỏe?
Cá ngừ đại dương fillet có hàm lượng đạm cao, chứa nhiều khoáng chất magiê, hỗn hợp vitamin B, kali, nguồn cung cấp omega 3,... mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như giúp: giảm cân; bổ mắt; ngăn ngừa xơ vữa động mạch; kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não; ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt; bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan; giảm mức độ Cholesterol “xấu”,…
Cá ngừ phi lê : 240.000 VNĐ/kg hàng lát nhỏ 4-5 khối/1kg phù hợp áp chảo hay chế biến lẫu, chiên, nướng...
Cách sử dụng: Cắt steak cá ngừ thành từng lát ăn kèm với mù tạt, ngoài ra còn có thể nướng hoặc nấu lẩu, vừa thơm vừa ngọt.
Món ngon với cá ngừ phi lê:
Cá ngừ đại dương áp chảo
+ Nguyên liệu
- 300 đến 500 gram cá ngừ
- 3 nhánh tỏi bằm
- 1 thìa dầu olive
- 2 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê đường
- 1 hay 2 thìa cà phê hạt tiêu xay
- 1 thìa nhỏ ớt bột
+ Các bước thực hiện:
1. Rửa sạch steak cá ngừ. Có thể rửa với rượu trắng để bớt vị tanh rồi sau đó rửa lại với nước.
2. Cắt khúc cá ngừ thành những miếng vuông to. Hoặc bạn có thể cắt thành các khúc nhỏ để thịt cá ngấm tốt gia vị hơn.
3. Ướp cá ngừ với muối, đường, tỏi bằm, hạt tiêu, ớt bột trong khoảng 20-30 phút cho cá ngấm gia vị.
4. Cho dầu olive vào chảo, chờ dầu thật nóng rồi cho cá ngừ vào (bạn cũng có thể áp chảo không dầu). Đừng quên gạt hết tỏi bằm để tỏi không bị cháy trong chảo. Để lửa mức 6/9.
5. Lật cá để vàng đều các mặt rồi gắp cá ra thấm dầu.
6. Cá ngừ thái miếng vừa ăn. Lòng cá thái ra vẫn hồng là vừa. Có thể ăn kèm mù tạt.