Danh mục sản phẩm
Cá cơm tẩm bột sấy giòn
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
Thành phần chính là cá cơm khô 75%, bột mì 15%, dầu thực vật, đường, muối,... được chế biến bằng công thức đặc biệt tạo nên món ăn vặt thơm ngon, đậm vị. Vị mặn ngọt cùng với độ giòn tan của cá cơm sau khi sấy giúp kích thích vị giác cho người ăn.
- Đóng gói: Hủ 200gr (60K), 250g (75K).
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi thoáng mát, không bảo quản lẫn với các sản phẩm khác.
- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp sau khi mở hộp không cần chế biến.
Cách làm món cá cơm tẩm bột chiên giòn
Nguyên liệu :
- 150g cá cơm tươi.
- 30g bột chiên.
- Muối, dầu ăn, tiêu.
Thực hiện:
Bước 1: Cá cơm làm sạch, rửa qua nước muối loãng sau đó cho ra rổ cho thật ráo nước. Sau đó ướp cá với chút tiêu, gia vị. Chú ý lượng gia vị vừa đủ vì thường trong bột chiên giòn đã có thêm gia vị nên các bạn cẩn thận không cá quá mặn.
Bước 2: Cho cá cơm và bột chiên vào 1 cái tô lớn, xóc đều cho cá bám đều một lớp áo bột xung quanh. Sau đó, cho cá ra rổ lắc nhẹ để loại bỏ phần bột dư.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên chín vàng đều.
Sau đó, cho cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay món cá cơm chiên giòn thơm ngon, đủ chất và rất hấp dẫn rồi.