Danh mục sản phẩm
Hải sâm khô
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-15 ngày.
HOTLINE 24/7: 0938.163.099 - 0961.64.06.06 (Sỉ)
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
Hải sâm khô không chỉ món ăn ngon, mà còn là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, vị thuốc quý, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện chức năng gan thận.
- Đóng gói: 500g/bịch hay 1kg. Hút chân không.
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, 0 đến -5 độ C hay tủ lạnh để dùng lâu dài.
- Hạn sử dụng: 6 tháng.
Thành phần dinh dưỡng
Hải sâm khô chứa khoảng 76g protein trong mỗi 100g, cao gấp 5 lần so với thịt lợn nạc và 3,5 lần so với thịt bò.
Ngoài ra, hải sâm còn có các amin quý như lysine, proline và nhiều nguyên tố vi lượng như P, Cu, Fe tốt cho sức khỏe.
Tác dụng của hải sâm:
- Tăng cường hệ miễn dịch.
- Làm ức chế tế bào ung thư và ngăn ngừa bệnh.
- Hỗ trợ tăng cường sinh lực ở nam giới.
- Có tác dụng đối với hệ tim mạch và hệ thần kinh.
- Giúp xương chắc khỏe.
- Giảm nguy cơ hen suyễn tái phát.
- Giảm đau khớp.
Cách sử dụng:
Hải sâm khô có thể chế biến thành các món ăn bổ dưỡng như cháo sâm biển, canh hải sâm, tiềm thuốc bắc,...
Các bước sơ chế hải sâm khô:
+ Ngâm hải sâm: Cho hải sâm vào thau hay tô lớn, đổ nước ngâm trong vòng vài tiếng để hải sâm nở mềm hoàn toàn. Nếu trong quá trình ngâm nước ra bẩn, thay bằng nước mới.
+ Làm sạch: Vớt hải sâm ra rổ, lấy dao cạo sạch phần ruột đen bên trong và lớp màng nhầy bên ngoài, dùng tay bóp nhẹ để loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, rồi rửa sạch.
+ Khử mùi tanh: Sử dụng kết hợp gừng và rượu. Giã nhỏ củ gừng, cho vào nồi cùng với hải sâm. Sau đó đổ thêm ít rượu trắng vào, đun sôi hỗn hợp trong khoảng 5-7 phút. Xong vớt hải sâm ra, rửa lại bằng nước lạnh và dùng chế biến món.