Danh mục sản phẩm
Mực tẩm gia vị được chế biến từ những con mực khô hảo hạng, hương vị thơm ngon, đậm đà, không chứa các chất phụ gia, an toàn cho sức khỏe.
Sản phẩm là quà tặng ý nghĩa cho bạn bè trong và ngoài nước mỗi khi đi du lịch đến các vùng biển như Nha Trang. Ở TP.HCM, Hà Nội hay các Tỉnh Thành khác, Quý Khách có thể đặt hàng, Hải sản Khánh Hòa giao tận nơi.
Giá mực tẩm Hải sản Khánh Hòa
(Cập nhật 15/07/2024)
1. Quy trình chế biến mực tẩm gia vị
Để chế biến mực khô tẩm gia vị thường tiến hành qua các bước như: xử lý mực khô nguyên liệu, làm ráo, nướng chín, cán miếng (đối với mực tẩm gia vị cán), tẩm gia vị, làm khô, vào bao bì đóng gói và tiệt trùng. Loại mực nguyên liệu sử dụng là mực ống.
2. Mực tẩm miếng là gì?
Mực tẩm Nha Trang hay mực tẩm miếng được chế biến từ loại mực ống đã qua chọn lựa kỹ càng, tẩm ướp các loại gia vị như: muối, ớt… sau đó sấy khô và cán mỏng thành từng thớ sợi. Những miếng mực tẩm có bản đẹp, to thường được dùng để biếu làm quà tặng trong các dịp Lễ Tết.
Mực tẩm cán miếng
3. Mực tẩm xé là gì?
Mực tẩm xé ăn liền là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng, không chỉ bởi hương vị mà còn bởi chất lượng của sản phẩm.
Mực tươi được lựa chọn kỹ càng, không to và không nhỏ kết hợp với phương pháp chế biến truyền thống kết hợp hiện đại tạo cho sợi mực có độ mềm vừa phải, rất thơm ngon.
Mực tẩm xé có hương vị đậm đà và hợp khẩu vị nhiều người, món mực tẩm có thể dùng nhâm nhi với bia rượu.
Mực tẩm xé sợi
4. Cách dùng mực tẩm gia vị
Mực tẩm gia vị là đặc sản Nha Trang được nhiều người yêu thích. Mực có hương vị thơm ngon, cay nhẹ nhàng, mềm rất dễ ăn. Có thể ăn liền, ăn thưởng thức, ăn chống đói hoặc làm món nhậu thì quá tuyệt vời.
5. Quy cách đóng gói
- Bịch 500g được hút chân không kỹ càng.
- Bao bì đẹp, hạn sử dụng đầy đủ.
- Thuận tiện cho việc bảo quản, mang đi xa, mang đi máy bay.
- Hỗ trợ đóng gói theo yêu cầu, đơn hàng order.