Danh mục sản phẩm
Mực khô loại 1 (lớn)
GIAO HÀNG NHANH:
Giao hàng tại TP.HCM và Nha Trang bán kính 12km trong 2 - 4 giờ. Hà Nội và các tỉnh thành phố khác 24 - 72 giờ, tùy theo khu vực.
HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:
Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, bạn trả hàng và nhận lại 100% giá trị đơn hàng.
Hàng giao trễ hủy đơn, hoàn 100% đơn hàng + voucher từ 3-7 ngày.
HOTLINE 24/7 (NGÀY LỄ, TẾT): 0938.163.099 - 0961.64.06.06
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN: Xem chi tiết tại đây.
Mực khô loại 1 lớn
Mực khô lớn tầm 12 đến 16 con/kg, dài khoảng 25 đến 30cm, thân to hơn bàn tay người lớn, mình dày, thịt dai ngọt.
Khô mực ngon chế biến từ những con mực ống tươi được đánh bắt ở vùng biển miền trung Việt Nam, sau đó làm sạch và bỏ đi các phần không cần thiết, phơi khô tự nhiên 4 - 5 nắng hoặc sử dụng công nghệ sấy hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thể bảo quản được lâu dài.
- Định lượng: 500g/bịch hay 1kg/bịch (theo yêu cầu). Hút chân không.
- Số lượng: 12 - 16 con/kg.
- Hướng dẫn sử dụng: Nướng khô mực ăn với tương ớt, chiên giòn hoặc chiên nước mắm,...
- Bảo quản: Tủ đông để dùng lâu dài đến 12 tháng, hoặc nơi thoáng mát.
Size lớn 12 con/kg
Khi mua khô mực về nếu ăn chưa hết, quý khách hãy bảo quản kỹ nếu không mực sẽ giảm chất lượng, dùng không còn ngon như lúc mới mua. Có thể bảo quản bằng cách sử dụng giấy báo bọc kín toàn thân con mực, sau đó cho vào túi nilon đóng kín và để vào ngăn đá tủ lạnh. Nếu có máy hút chân không gia đình, quý khách hút kỹ để bảo quản tốt hơn.
Size 14 con/kg
Riêng sản phẩm mực khô của Hải sản Khánh Hòa hàng đã hút chân không, chất lượng đảm bảo, quý khách chỉ cần bỏ ngăn đá tủ lạnh để dùng lâu dài.
Mực khô không chỉ là món ăn ngon mà còn là biểu tượng của văn hóa ẩm thực vùng biển, có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau: nướng, chiên, xào,... Mỗi phương pháp mang lại hương vị riêng biệt và độc đáo cho món ăn, cung cấp nhiều dinh dưỡng, bao gồm protein, omega-3, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.